Zagubiona tożsamość / Lost Girl
Journey's End season 04 episode 13

[Team Uploader] Download game Tales Of Berseria-CPY Full [email protected]

 1. whitelion

  whitelion

  Team Uploader

  Joined:
  Oct 6, 2015
  Messages:
  734
  Likes Received:
  70
  Trophy Points:
  28
  Gender:
  Male

  Download game Tales Of Berseria-CPY Full [email protected]


  [​IMG]

  Game Information

  Title: Tales of Berseria™
  Genre: Action, RPG
  Developer: BANDAI NAMCO Studios Inc.
  Publisher: BANDAI NAMCO Entertainment
  Release Date: 26 Jan, 2017

  Tales of Berseria là câu chuyện đầy mẫu thuẫn giữa cảm xúc và lý trí. Trong game, bạn sẽ hóa thân vào nhân vật chính Velvet – một cô gái giàu tình cảm luôn đấu tranh chống lại những kẻ đã từ bỏ cảm xúc để đổi lấy sức mạnh tà ác. Đặc biệt, cánh tay trái của cô là một vũ khí vô cùng lợi hại, mỗi khi Velvet tức giận, sức mạnh của nó sẽ tăng lên giúp cô đánh bại kẻ thù. Đây cũng chính là chìa khóa dẫn đường cho cốt truyện của Tales of Berseria.

  Đồng hành cùng Velvet là cậu bé Lyfesette, người luôn ủng hộ giúp đỡ cô. Nếu Velvet được sinh ra từ bóng tối thì Lyfesette lại chính là hóa thân của ánh sáng. Lyfesette là một nhân vật nắm giữ vai trò rất quan trọng trong mạch truyện của game.

  Một trong các nhân vật mới vừa được Bandai tiết lộ là Eizen “The Reaper”, đội trưởng của nhóm cướp biển Aifread, một chiến binh nóng tính luôn hành động theo ý mình. Trên hành trình tìm kiếm thuyền trưởng Van Aifread, anh đã gặp Velvet và họ nhanh chóng trở thành đồng đội để chống lại kẻ thù chung Abbey.

  Kinh nghiệm và những tri thức mà anh có được từ thế giới ngầm sẽ giúp ích rất nhiều cho việc trả thù của Velvet. Ngoài ra, Eizen sở hữu đôi bàn tay quyền thủ đầy sức mạnh và kỹ năng di chuyển linh hoạt của bộ môn đấm bốc khiến cho đối thủ của anh ta phải kinh sợ.

  Giống như các tựa game Tales khác, Tales of Berseria sẽ có hệ thống “Skit System” độc đáo qua đó khắc họa những mối quan hệ và tính cách nhân vật bằng các đoạn hội thoại hết sức thú vị. Còn hệ thống chiến đấu trong game sẽ bao gồm tính năng “Switch Blast” cho phép các nhân vật hỗ trợ cho nhau, tung tuyệt chiêu kết hợp và thay đổi linh hoạt, từ đó giúp cho người chơi sử dụng nhiều chiến thuật đa dạng theo mục đích cũng như hoàn cảnh.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 13.71Gb
  Fshare
  http://www.fshare.vn/file/3W29U8AG8GAR
  4share
  http://4share.vn/f/487d7b717e7f7e7e/Tales.Of.Berseria-CPY.iso.file
   

  Nguồn: Congdownload.com
 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!