Papeles En El viento BLuRayRip
Top Rating (on our site)

Download WinZip - Nén và giải nén tập tin tốc độ cao

 1. xuanquyen201

  xuanquyen201 New Member

  Joined:
  Jul 17, 2014
  Messages:
  617
  Likes Received:
  77
  Trophy Points:
  0
  Gender:
  Male

  WinZip được đánh giá là một trong số ít phần mềm hỗ trợ nén và giải nén file tốc độ cao cùng với WinRAR và 7-Zip được người dùng yêu thích và sử dụng. Với việc hỗ trợ nén nhiều định dạng file phổ biến hiện nay cùng với việc giải nén nhiều file khác nhau, WinZip luôn được đánh giá cao về hiệu suất và tốc độ xử lý.


  [​IMG]

  Phiên bản mới nhất của WinZip hiện nay là bản 19.5. Với việc tích hợp các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay mạng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến bao gồm Dropbox, Google Driver hay SkyDrive .. cho phép người dùng nén file và chia sẻ một cách nhanh chóng tới đối tác hoặc bạn bè của mình

  WinZip nén các tập tin để bảo tồn không gian lưu trữ của thư mục giúp cho việc gửi các file qua Email nhanh chóng, giảm thiểu các file được tải lên và phải tải về nhiều lần. Các file mà nó có thể nén được là tài liệu, bảng tính, bài thuyết trình, các file PDF... Không những thế, WinZIP còn là công cụ đắc lực trong việc tạo mật khẩu bảo vệ tập tin và sao lưu dữ liệu của chúng.

  Những cập nhật mới nhất trong WinZip 20.0 Build 11659:
  - Hỗ trợ Zip file và chia sẻ thông qua dịch vụ tin nhắn: Facebook Messaging, Google Talk / Google + Hangouts, Yahoo! Messenger và Jabber
  - Nâng cao tính năng Nén, giải nén nhiều định dạng khác nhau
  - Bảo vệ an toàn tập tin

  Sử dụng WinZip để nén các file với kích thước nhỏ hơn so với kích thước file ban đầu, thuận tiện trong việc đính kèm các file trong Email để gửi cho người khác, làm tăng tốc độ gửi thư nhanh hơn. người dùng sẽ không cần phải mất công tải lên hoặc tải về nhiều file như trước, tất cả chỉ bằng một lần gửi duy nhất trong thời điểm hiện tại. Việc sử dụng mật khẩu bảo vệ tập tin rất thích hợp để chia sẻ chúng trên Internet.

  Các dữ liệu có thể được thêm vào bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin, chương trình không hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin. WinZip sẽ lưu trữ các file này nhờ vậy mà người dùng dễ dàng chia sẻ các tập tin này trên Internet, nhanh chóng tải các file đính kèm trong Email, tải qua giao thức FTP hoặc chia sẻ chúng trên Facebook. WinZip được nhiều người yêu thích bên cạnh những sản phẩm cùng chức năng như Winrar và 7 Zip.

  Khi nghĩ đến phần mềm nén và giải nén người dùng thường hay nghĩ đến Winrar, hay phần mềm 7 Zip. Tuy nhiên lượng người tìm đến và sử dụng WinZIP để nén và giải nén file vẫn chiến số lượng khá lớn bởi phần mềm này được cung cấp miễn phí chứ không phải trả phí như những phần mềm khác.

  WinZip hỗ trợ nén dữ liệu trên hệ điều hành windows, chương trình cho phép người dùng nén các dữ liệu khác nhau thành một files hay nhiều files có dung lượng thấp hơn files ban đầu ở định dạng ZIP, RAR, 7Z, TAR, GZIP, CAB, IMG, ISO... Chương trình cũng cho phép người dùng thực hiện giải nén những files đã nén một cách dễ dàng và nhanh chóng, đặ biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng bảo vệ files nén bằng cách đặt mật khẩu cho files đó.

  Download: http://download.winzip.com/nkln/20/winzip_en_32.msi
   

  Nguồn: Congdownload.com
 2. Loading...

Share This Page

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường!